ITPK

ITPK

ITPK

ITPK

ITPK
ITPK
Chuyển nhượng tên miền

 

 

 

 

 

 

Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã ban hành Thông tư số 16/2016/TT-BTTT ngày 26/6/2016 hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet (Chuyển nhượng tên miền) được cấp không thông qua đấu giá (Thông tư số 16/2016/TT-BTTT) có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2016 đã hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tực thực hiện chuyển nhượng tên miền

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng tên miền chưa triển khai do quy trình chuyển nhượng bên chuyển nhượng phải hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế chuyển nhượng sử dụng tên miền Internet là một trong những thủ tục bắt buộc để hoàn tất quá trình chuyển nhượng. Hiện tại Bộ tài chính đã quy định về thuế chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền

Chính thức từ ngày 01/06/2017 việc chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá được thực hiện thông qua các nhà đăng ký nơi đang quản lý tên miền.

Nhà đăng ký P.A Việt Nam kính gửi đến Quý khách hàng các hướng dẫn và thông tin liên quan đến chuyển nhượng tên miền, thuế chuyển nhượng như sau:

Chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá là việc tổ chức, cá nhân chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng tên miền Internet dưới đuôi tên miền ".vn" được cấp không thông qua hình thức đấu giá cho tổ chức, cá nhân khác.

 

 

 

CÁC ƯU ĐIỂM VIỆC CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG TÊN MIỀN

+ Chuyển nhượng đảm bảo website hoạt động không bị gián đoạn trên hệ thống, không có rủi ro mất tên miền như việc hủy, đăng ký lại. Các bên tham gia chuyển nhượng được phép chuyển nhượng quyền sử dụng công khai.

+ Chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền thực hiện theo nghiệp vụ kỹ thuật đổi tên chủ thể, thời hạn sử dụng hiện tại của tên miền được giữ nguyên.

 

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC CHUYỂN NHƯỢNG

 

 

 

                                          + Văn bản đề nghị chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet: [Download]

                                          + Bản khai thông tin đăng ký sử dụng tên miền Internet của bên nhận chuyển nhượng: [Download]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về chuyển nhượng ở link

Những câu hỏi liên quan đến việc chuyển nhượng tên miền để có thêm thông tin.

Cần biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hotline: 028 62 968 779

 

Nguồn Pavietnam (ITPK tổng hợp)


95 Lượt xem
Bài viết khác
Facebook chat
Hỗ trợ

Kỹ thuật

Phone: 0909 811 385

Kế toán

Phone: (028) 62 968 779

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường